พนักงาน Apple 2 คนกำลังให้บริการลูกค้าที่มาใช้บริการ Apple Store

คุณชอบเสียงเพลง การถ่ายภาพ สุขภาพ เกม หรือทำวิดีโอรึเปล่า ไม่ว่าคุณจะชอบอะไร แสดงสิ่งนั้นออกมาเลย เพราะการแบ่งปันสิ่งที่คุณรักผ่านทางผลิตภัณฑ์ของ Apple ย่อมจะจุดประกายให้ผู้อื่นก้าวเดินตามความชื่นชอบของตัวเขาเองเช่นกัน และด้วยเหตุนี้ เราทุกคนจึงกำลังพัฒนาประสบการณ์ Apple Store อย่างต่อเนื่องในทุกแง่มุม เพื่อเปิดรับศักยภาพทุกรูปแบบสำหรับลูกค้าของเรา และสำหรับคุณ

Mariana ต้องการค้นหาทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

Mariana

Mariana ผู้เชี่ยวชาญประจำ Apple Store ในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย กำลังสาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์ให้กับเด็กผู้ชายในร้าน

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในลอสแอนเจลิส Mariana เข้าใจความสำคัญของการเข้าถึงลูกค้าทุกคนที่เดินเข้ามาในร้านของเธอ งานของเธอคือค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ใช่และตรงกับความต้องการของลูกค้า Mariana จึงแบ่งปันสิ่งที่เธอชื่นชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Apple กับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย แต่สิ่งที่ทำให้เธอมีความสุขยิ่งกว่าคือเมื่อได้ช่วยเหลือคนอื่นๆ ให้ค้นพบสิ่งที่ตนเองหลงใหล “ฉันชอบที่จะได้แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ Apple ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของพวกเขาได้อย่างไร และนั่นคือส่วนที่น่าชื่นใจที่สุดสำหรับฉัน”

งานขาย

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ให้ความสำคัญกับการส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม คุณจะแนะนำให้ผู้คนรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่จะช่วยให้พวกเขาทำสิ่งที่ตัวเองรักได้ด้วยวิธีใหม่ๆ หรือคุณอาจทำงานร่วมกับกลุ่มธุรกิจในท้องถิ่น โดยช่วยให้ผู้ประกอบการและผู้ประกอบอาชีพต่างๆ ได้รู้จักกับเครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้เพื่อให้ไปถึงความสำเร็จที่ตั้งไว้ ไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่เบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง ในทุกวัน คุณจะมีโอกาสสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ ทั้งสำหรับลูกค้า ทีมของคุณ และตัวคุณเอง ตำแหน่งงานมีได้แก่ Specialist, Expert, Operations Expert, Business Expert และ Business Pro

ดูตำแหน่งงานขายที่เปิดรับ

Jeronimo เป็น Technical Specialist
และผู้เชี่ยวชาญด้านผู้คน

Jeronimo

Jeronimo ซึ่งเป็น Technical Specialist กำลังสอนวิธีใช้กล้องบน iPhone ให้กับลูกค้า Apple Store

เมื่อ Jeronimo สัมภาษณ์งานกับเราเป็นครั้งแรก เขาพบว่าสำหรับตำแหน่งนี้แล้ว บุคลิกเฉพาะตัวนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าเรซูเม่ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี นับแต่นั้นมา เขาจึงได้ใช้การสนับสนุนจากทีม รวมถึงการฝึกสอนและคำปรึกษาที่ได้รับ เพื่อดึงทักษะที่มีในตัวออกมาใช้ ทั้งเพื่อปัจจุบันและอนาคต ซึ่งในตอนนี้ Jeronimo ก็กำลังส่งต่อสิ่งดีๆ นี้ออกไปสู่คนอื่นๆ โดยเขาบอกว่า “ผู้นำที่นี่ทำให้ผมนึกถึงคุณครูวิชาคอมพิวเตอร์สมัยมัธยม ซึ่งเป็นผู้ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผมสำรวจความสนใจในเทคโนโลยี และเมื่อทำงานในตำแหน่งนี้ ผมก็พยายามทำเช่นนั้นกับผู้อื่นครับ”

งานบริการช่วยเหลือ

เมื่อลูกค้ากลายมาเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ นั่นคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ และทีมนี้มีหน้าที่ดูแลให้ความสัมพันธ์นั้นเจริญงอกงาม คุณจะได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากสิ่งที่คุณชื่นชอบ และช่วยให้ลูกค้าสร้างสรรค์ผลงานของตัวเองให้กลายเป็นจริงขึ้นมาได้ คุณอาจช่วยเหลือลูกค้าหนึ่งรายซิงค์เพลงกับวิดีโอ แสดงให้ลูกค้าอีกรายดูถึงวิธีการแต่งภาพถ่าย หรือแม้แต่สอนเด็กอีกคนเขียนโค้ด ถ้าคุณมีความสามารถในการแก้ไขปัญหาด้วยการลงมือปฏิบัติ คุณสามารถจัดการกับปัญหาทางเทคนิคของลูกค้าเพื่อให้พวกเขากลับมาสัมผัสกับประสบการณ์ Apple ที่ตัวเองชื่นชอบได้ใหม่อีกครั้ง ตำแหน่งงานเหล่านี้ ได้แก่ Creative, ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค และ Genius

ดูตำแหน่งงานด้านบริการช่วยเหลือที่เปิดรับ
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่ง Technical Support

Consuela เชื่อว่าชุมชนของเธอทำให้ Apple Store ของเธอไม่เหมือนใคร

Consuela

Consuela หัวหน้าร้านค้าประจำ Apple Union Square กำลังพูดคุยกับสมาชิกทีมภายในร้าน

Apple Store ทุกแห่งออกแบบมาเพื่อให้มีส่วนร่วมกับชุมชนในท้องถิ่นนั้นๆ และไม่มีใครเข้าใจเรื่องนี้ดีไปกว่า Consuela หัวหน้าร้านค้าประจำ Apple Union Square เธอมุ่งมั่นที่จะจุดประกายให้ทีมของเธอสามารถดึงลูกค้าให้เข้ามามีส่วนร่วมได้ด้วยวิธีที่ทั้งใหม่และน่าตื่นเต้น “ฉันต้องการให้ร้านของเราเป็นสถานที่อันทรงพลัง ทั้งสำหรับการทำงาน การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และการเรียนรู้ เราได้เชิญชวนศิลปิน ครูและผู้ประกอบการในพื้นที่มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ ทั้งทีมและฉันต่างก็ได้ประโยชน์จากการให้บริการนี้เหมือนกับที่ลูกค้าได้ค่ะ”

งานด้านผู้นำ

ในฐานะที่เป็นผู้นำของ Apple คุณจะได้ทำมากกว่าการบริหารจัดการพนักงาน แต่คุณจะช่วยสร้างทีมที่มีความหลากหลายและร่วมมือกันเป็นอย่างดีในการส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่น่าทึ่งตามที่ผู้คนคาดหมายจาก Apple คุณจะเป็นผู้นำด้วยการสร้างแรงบันดาลใจ โดยใช้วัฒนธรรมของการแสดงความคิดเห็นอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา เพื่อพัฒนาความสามารถและทักษะของสมาชิกทีมแต่ละคนอย่างกระตือรือร้น นอกจากนั้น คุณยังจะสร้างความสัมพันธ์กับชุมชนและธุรกิจในพื้นที่ อันจะทำให้เกิดบรรยากาศที่เป็นมิตรกับทุกคน โดยเรามีตำแหน่งงานต่างๆ ทั้ง Manager, Senior Manager, Store Leader และ Market Leader

ดูตำแหน่งงานหัวหน้าทีมที่เปิดรับ